ลูกไม่ทานข้าว

ลูกบ้านนี้8เดือน26วัน น้องไม่ยอมทานข้าวมา2อาทิตย์ ก่อนหน้านี้ทานปกติ แล้วมีถ่ายเหลวพาไปหาหมอตอนนี้ถ่ายปกติแล้ว เค้าบอกน้องจะยืดตัว ฟันจะขึ้น เค้ากำลังจะเดิน เดี๋ยวเดินได้แล้วจะกินเอง อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นที่มีน้องกำลังหัด้ดินเค้าเป็นเหมือนกันมั้ยคะ น้องทานนมได้ปกติ แอบไม่สบายใจอยากให้ลูกทานข้าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จะคว่ำจะคลานและช่วงฟันจะขึ้นแต่ละซี่งอแงข้าวไม่ยอมกิน ตอนนี้กำลังจะตั้งไข่เริ่มจะไม่กินอีกแล้วค่ะ

3y ago

🥰ขอคุณนะคะที่มาแชร์ประสบการณ์