มีลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างแก้ไขกันยังไงคะ

ลูกบ้านนี้4เดือน26วันคะ ตอนนอนหายใจครืดคราดคล้ายมีน้ำมูกหรือขี้มูกอยู่ในจมูก กลางคืนหลับได้แปปเดียวตื่นเพราะหายใจไม่ออก ก่อนหน้านี้คือน้องปกติหลับยาวเลี้ยงง่ายไม่มีเสียงครืดคราด แต่น้องพึ่งมาเป็นได้เกือบๆ2อาทิตย์ช่วงที้ฝนตกทุกวันอากาศค่อนข้างเย็นคะ มีลูกบ้านไหนเคยเป็นกันบ้างคะแล้วมีวิธีแก้ยังไงคะช่วยแนะนำหน่อยคะอยากให้ลูกหายมีน้ำมูก สงสารลูกมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แผ่นแปะหัวหอม ใช้ลูกยางดูดนะค่ะช่วยได้นิดหน่อย