แม่ๆได้กี่วีคน้ำหนักลูกกี่กรัมคะ

ลูกบ้านนี้27+3 วีค น้ำหนัก 1078 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่เพิ่มมา 6 กก. อยากทราบว่าลูกๆบ้านอื่นกี่วีคกี่กรัมแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

แม่ๆได้กี่วีคน้ำหนักลูกกี่กรัมคะ
1 ตอบกลับ

เท่ากันค่ะ

3y ago

แม่ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ