ลูกบ่าวคนเล็กของแม่ น้องไมตี้คับ คลอดวันที่ 03/08/60 ปวดท้องตั้งแต่ตี2กว่าๆ นอนดูอาการยุที่บ้าน เริ่มถี่ขึ้นเรื่องยๆ ปวดท้องแต่ไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เจ็บปวดทรมานมาก มดลูกบีบตัวถี่ขึ้นเรื่อยแต่ปากมดลูกยังเท่าเดิม จนทนไม่ไหวตัดสินใจผ่าคลอด แบบบล๊อคหลัง ความเจ็บปวดก้อหายไปเพราะมันชา ไม่นานได้ยินเสียงเด็กร้อง ดีใจมากน้ำตาไหลเลยพยาบาลบอกว่าน้ำหนัก 3355กรัม แข็งแรงมากค่ะ สิ้นสุดการรอคอย ??

Post image
6 ตอบกลับ

แก้ม...😍😍😍น้องน่ารักมากเลยคะ ยินดีด้วยคะคุณแม่ ขอบคุณที่มาช่วยเล่าประสบการณ์คะ คิดถึงตอนเราคลอดเลย

ไม่ทราบว่าคุนแม่ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง เมื่อหายชาแล้วมีอาการอะไรไหมคะเผื่อจะเลือกแบบนี้บ้างคะ

7y ago

ออคะ ขอบคุนมากคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่สขังมากๆเลยขอให้เติบโต แข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

น้องน่ารักมากค่ะ

น่าร๊ากกมากคร่า