ลูกอายุ2เดือนบิดตัวตลอดเวลาไม่เล่นเลย

ลูกบิดตัวตลอด ไม่เคยอยู่นิ่งเลยเวลาตื่น อีก10วันอายุ2เดือนน้องไม่เล่นไม่คุยแบบนี้ปกติไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมั่นชวนคุย ชวนเล่นค่ะ 2 เดือนยังสนใจแค่สีขาวดำ ประมาณ 3 เดือนถึงจะชอบสี ชอบอะไรกรุ้งกริ้ง