ลูกน้อย 1เดือน27วัน ไม่อึ

ลูกน้อยไม่อึมา2วัน ผิดปกติมั้ยค่ะ โดยปกติน้อยจะอึ3-4รอบต่อวัน แต่สองวันมานี้น้องไม่อึเลย น้องกินนมแม่+นมผง S26 ส่วนใหญ่น้องจะกินนมแม่ นมผงให้กิน เฉพาะตอนปั้มนมไม่ทันเท่านั้นค่ะ นมผงน้องกินก็อึปกติ มาผิดสังเกต2วันนี้ค่ะ ไม่อึเลย#

2 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะ นมแม่ส่วนใหญ่ย่อยง่ายด้วยค่ะ 🫶🏻

10mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️