ลูกน้อย1เดือน27วัน ไม่อึ 2วัน ผิดปกติมั้ยค่ะ

ลูกน้อยไม่อึมา2วัน ผิดปกติมั้ยค่ะ โดยปกติน้อยจะอึ3-4รอบต่อวัน แต่สองวันมานี้น้องไม่อึเลย น้องกินนมแม่+นมผง S26 ส่วนใหญ่น้องจะกินนมแม่ นมผงให้กิน เฉพาะตอนปั้มนมไม่ทันเท่านั้นค่ะ นมผงน้องกินก็อึปกติ มาผิดสังเกต2วันนี้ค่ะ ไม่อึเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้าไม่เกิน 7 วัน หรือมีอาการอื่นๆแปลกๆร่วมด้วย เหมือนน้องจะเปลี่ยนเดือนด้วยมั้ยคะ บ้านนี้ชอบเป็นตอนจะเปลี่ยนเดือน

10mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️