อิแม่ปวดหัวมากจ้า

ลูกน้อยไม่ยอมกินนม กินนมไม่เป็นเวลา หิวนะพอเอาให้กินก็ไม่กิน นั่งเกินก็ไม่กิน นอนตะแครงกินก็ไม่กิน ปากก็อ้านะแต่ไม่จุ๊บเอานม ดิ้นๆ ดิ้นอยู่นั่นแหละ จุ๊บนมไม่ได้ ก็ร้อง พอเอาใส่เปลไกวไม่นอน ไกวชั่วโมงก็ไม่นอน บางครั้งนึกว่านอนหลับแล้วเลยหยุดไกวร้องไห้ ทั้งวันวันนี้น้องไม่กินนมแล้วก็ไม่นอน #เด็ก24วัน

1 ตอบกลับ

ท้องอืดมั้ยคะ

2y ago

ทามหาหิงแล้วค่ะ ก็เหมือนเดิม