แม่ให้นมกินถั่วดำได้มั้ยคะ

ลูกน้อยได้1เดือน23วันแล้วค่ะ ทานนมแม่ล้วนค่ะอยากทราบว่าแม่กินถั่วดำได้มั้ยคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่ไม่ทานเยอะน้องอาจท้องอืดได้