🤰🎁พัฒนาการเจริญเติบโตของลูกน้อยแต่ละช่วง

ลูกน้อยเติบโตขึ้นทุกวัน ในช่วงไตรมาสแรกคุณแม่บางคนอาจจะยังไม่รู้ตัว แต่เจ้าตัวเล็กเริ่มเป็นตัวอ่อนแล้วและหัวใจเริ่มเต้น จนมาถึงไตรมาสสองลูกน้อยเริ่มได้ยินเสียงหัวใจแม่ และไตรมาสสามที่คุณพ่อคุณแม่รอเจอหน้าเจ้าน้อย 💗🌞🌈 19/09/2563

🤰🎁พัฒนาการเจริญเติบโตของลูกน้อยแต่ละช่วง
48 ตอบกลับ

16w2d แล้วจ้า

33wแล้วค่ะ

39วีคค่ะ

37+6weekค่ะ

7เดือน

16w4dค่ะ

16+2ค่ะ

32+3ค่ะ

21วีค

15w คะ