ไวหรึอช้าเกี่ยวกับพัฒนาการเด็ก

ลูกน้อยอายุหกเดือนไม่กะดึบ ค่ะ ควํ่าตั้งแต่สองเดือนสีเดือนพลิกตัวไปมา พอหกเดือนตะเคงนั่งแล้วเกาะยื่น ลูกๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างเกี่ยวกับพัฒนาการเด็ก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง5จะเข้า6เพิ่งเริ่มหัดนั่งคะ

2y ago

ใช่คะแม่ อย่ากังวลน้า ฝึกๆน้องไปเขาก็จะทำได้เองคะ ไม่ช้าก็เร้ว