ปัญหาของแม่ที่เจอ

ลูกน้อยอายุ 2 ปี 4 เดือน น้ำหนัก 13.75 กิโลกรัม ไม่ชอบกินนม แต่ละวันคือกินน้อยมา ถ้าวันไหนไม่บังคับคือไม่กินเลยค่ะ ถ้าวันไหนบังคับคือต้องมีน้ำตาตลอด สอบถามค่ะ มีวิธีช่วย#ท้องแรกคะ ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินข้าว 3 มื้อ ครบ 5 หมู่ก็เพียงพอแล้วค่ะ นมไม่จำเป็นต้องกินนมกล่องนะ พวกผลิตภัณฑ์จากนมก็เสริมแคลเซียมได้แม่ เขาโตมีความคิดของตัวเองแล้วค่ะรู้แล้วว่าตัวเองชอบหรือไม่ชอบอะไร บ้านนี้ 1.8 ขวบก็ไม่ค่อยกินนมค่ะ กล่อง 125 มิลลิลิตรกินไม่หมด เราก็ไม่บังคับ ดื่มอาทิตย์ละ 1-3 กล่องก็โอเคละ