รูปถ่ายแข็งมีเลือก

ลูกน้อยอายุ 11 เดือน ให้น้องกินนมทุกยี่ห้อแล้วน้องก็ยังถ่ายแข็ง เวลาถ่าย น้องก็จะร้อง 3-4 วันน้องจะถ่าย ถ่ายมีเลือดด้วยคะ มีวันนี้ถ่ายเลือดเยอะกว่าปกติ แนะนำหน่อยคะ ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้ไวเลยค่ะ เน้นทานผลไม้มากขึ้น ผักมากขึ้น มะละกอ มะม่วงสุก แก้วมังกร ทานทุกวันค่ะ บ้านนี้ไม่เคยมีปัญหาเลยเพราะน้องชอบกินผลไม้มากๆ