ดูแลลูกน้อยที่ไอและมีน้ำมูกอย่างไรบ้าง

ลูกน้อยอายุ3เดือน 24 วัน เป็นน้ำมูกและไอเหมือนมีเสลดในลำคอ พาไปหาหมอ หมอให้ยามา แต่ลูกยังไม่ดี ยังไอ และงอแง แม่ๆมีวิธีดูแลลูกน้อยยังไงค่ะ ช่วยแน่ะนำหน่อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกช่วยได้ค่ะ ยังไม่หายให้กลับไปหาหมอค่ะ