ลูกไม่อึ 2 วัน

ลูกน้อยอายุ2เดือนไม่อึ2วันแล้ว. ทำท่าเบ่งอึแต่อึไม่ออกร้องไห้สงสารลูก. จะเป็นอะไรไหม จากปกติจะอึวันล่ะ3-4ครั้ง กลัวลูกปวดท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ไม่อึไม่งอแงไม่ท้องป่องปกติค่ะ ถ้ามีอาการเบ่งแล้วร้องไห้ ควรไปหาหมอ

3y ago

กินนมแม่อย่างเดียวไม่อึสูงสุด21วันค่ะ