ลูกอยู่ไม่นิ่งเข้าข่ายสมาธิสั้นไหมครับ

ลูกน้อยวัย 1 ขวบ 8 เดือน วิ่งได้ทั้งวัน อยู่ไม่นิ่งเลยครับเข้าข่ายสมาธิสั้นไหมครับ หรือเป็นไปตามวัยครับ

1 ตอบกลับ

ตามวัยค่ะ บ้านนี้ก็ปานลูกลิง 1.8 ขวบเท่ากันค่ะ ถ้านิ่ง = ฉี่ 🤣

9mo ago

ขอบคุณครับ 😁นั่งได้สัก 30 วิ วิ่งต่อเลย