สอบถามผู้รู้นะค่ะ

ลูกน้อยวัย8เดือน9วันไม่ค่อยทานนมหรือกินข้าวปกติไหมค่ะเป็นเเบบนี้มาประมาณ4-5วันเเล้ว สอบถามคนที่เคยมีประสบการเเบบนี้หน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เจ็บเหงือก ฟันจะขึ้นมั้ยคะ

2y ago

ตอนนั้นก้กินปกติหลังๆมาไม่ค่อยกินเลยค่ะ