ฟันขึ้นตอนกี่เดือน

ลูกน้อยบ้านอื่นฟันขึ้นตอนกี่เดือนกันเอ่ย บ้านนี้อีก2วัน7เดือน ฟันยังไม่ขึ้นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ฟันขึ้นตอนกี่เดือน
1 ตอบกลับ

ขวบกว่าแล้วฟันค่อยขึ้นก็มีนะคะ บ้านนี้ขึ้นซี่แรกตอน 11 เดือน หมอบอกขึ้นช้าก็ปกติค่ะ ขึ้นช้าก็ผุช้า