ลูกน้อย

ลูกน้อยของเราได้5เดือน9วันแล้วค่ะ น้องมีปัญหาเรื่องถ่ายยาก บางทีเป็นอาทิตย์กว่าจะถ่าย ออกมาแรกๆ4-5วันอึที พอถึง5เดือนแม่ก้ลองป้อนอาหารเสริมน้องแต่พอน้องกินทีแรกก้ถ่ายดีแต่พอให้กินไปอีกก้กลับมาเป้นแบบเดิมคือ น้องถ่ายยาก6-7วันถ่ายที จนแม่กังวลกลัวน้องเป้นอะรัย ไปหาหมอหมอบอกว่าให้แม่กินส้มกินผักผลไม้กินนั้นนี้สารพัดแม่กินหมดทุกอย่างน้องก้ยังไม่อึ เอายาเบบี้ดอลให้กินก้แล้ว อยากทราบว่าแม่ควรทำยังงัยต่อค่ะ หมอบอกแค่ว่าเอาที่สวนตูดมาสวนตูดน้องแม่เห็นแม่สงสารน้องแม่เลยไม่ทำอีกเลย

2 ตอบกลับ

น้องทานนมเสริมหรือนมแม่คะ

4y ago

นมแม่เป้นส่วนมากค่ะทานนมผงตอนแม่ไปธุระ