ลูกไม่ยอมคว่ำ

ลูกน้อย 6 เดือน ไม่ยอมคว่ำ ไม่คีบจะนั่งและให้จับยืนอย่างเดียวเลย จับคว่ำทีไร คว่ำสักพักร้องลั่นบ้านเหมือนเขาไม่ชอบ จับให้นอนตะเคงเผื่อเขาจะคว่ำก้ไม่เอาค้างอยู่ท่านั้นไม่ก้กลับมานอนหงายเหมือนเดิม 😂😂 #แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #น้องจะเป็นอะไรไหมคะ 🤔🤔

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนก็ข้ามไปนั่ง ยืนเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องตามสเต็ปก็ได้ เอาที่เค้าถนัด😊

3y ago

ขอบคุณคะ 🙏