ปลุกลูกกินนม

ลูกน้อย 4 เดือนครึ่ง หากคืนไหนที่ลูกนอนยาวเรายังต้องปลุกมากินนมอยู่ไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

เริ่มฝึกลดมื้อดึกได้แล้วค่ะ เพราะวัยนี้น้องเริ่มนอนยาว 4-5 ชม ได้แล้วค่ะ

6mo ago

ส่วนตัวบ้านนี้ให้ตื่นมากินเองค่ะ ลูกเราค่อยๆลดมื้อดึกลงเองเพราะแบบนี้ค่ะ ปัจจุบัน 5 เดือน 10 วัน ตื่นมากินครั้งเดียวค่ะ แต่น้องกินทีละ 5 ออนซ์นะคะ