ลูกยิ้มยาก

ลูกน้อย 2เดือน 5 วันไม่ค่อยยิ้มร้องไห้บ่อย ไม่ค่อยสนใจของเล่นที่มีเสียงหรือสีสันต่างๆ ผิดปกติไหมคะ

ลูกยิ้มยาก
2 ตอบกลับ

ผอดปกตินะคะ. 2 เดือนแร้วต้องจ้องหรือยิ้มให้แม่ให้พ่อแล้วค่ะ

5y ago

น้องจ้องหน้าพ่อแม่ได้ ยิ้มได้แต่ไม่บ่อยเท่าที่ควรค่ะ เหมือนเค้าเป็นคนอารมไม่ค่อยดีรึเปล่าคะ