ลูกน้อย 1เดือน7วัน ท้องร้องโครกครากเวลากินนม เกิดจากอะไรคะ

ลูกน้อย 1เดือน7วัน ท้องร้องโครกครากเวลากินนม เกิดจากอะไรคะ บางครั้งร้องทำหน้าเหมือนเจ็บ ใช่ลมในกระเพาะไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องเจ้บพุงคะแม่เอามหาหิงทาแล้วก็เอาไกร์วอเตอรกินแล้วจับพาดบ่าสัก30นาทีนะคะเรอออกรอบแรกก้ะพาดไปก่อนนะคะเพราะลมในกระเพาะมันเยอะ