ลูกน้อย 1เดือน22วัน ไม่ได้ขี้มา 3 วันแระนมแม่ล้วน ผิดปกติไหมค่ะ

ลูกน้อย 1เดือน22วัน ไม่ได้ขี้มา 3 วันแระนมแม่ล้วน ปิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วนไม่ถ่าย5วันพาไปหาหมอ หมอสวนก้นให้ขี้เหนียวหนืดขนาดสวนยังเบ่งแทบไม่ออกแล้วน้องงอแงท้องอืดหนักถ้าเป็นอาทิตย์ยังไม่ถ่ายไปหาหมอดีกว่านะคะ

ปกติค่ะ เด็กนมแม่ไม่อึนานสุด21วัน เว้นแต่จะมีอาการเบ่ง