ลูกน้อย 1 เดือน 27 วัน อึ แข็ง เกิดจากอะไร และต้องทำอย่างไร แม่มือใหม่

ลูกน้อย 1 เดือน 27 วัน อึ แข็ง เกิดจากอะไร และต้องทำอย่างไร แม่มือใหม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อึแข็ง #เบ่งหน้าดำหน้าแดง

1 ตอบกลับ

เด็กทานอาไรคะ

6mo ago

แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้นะคะ น้องจะได้รับสารอาหารทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนม (อย่าทานมากเดี่ยวน้องจะท้องเสียเอาได้