สอบถามแม่ๆ

ลูกน้อย4เดือน7วัน เหมือนฟันจะงอกแม่ลองจับๆดูมันเเข็งๆ แต่งอกเหงือกบนด้านหน้าแบบนี้ปกติไหมคะ หรือจะเป็นฟันคุด ตอนมีอาการงอเเงทั้งวันเลยนะ เหมือนเป็นไข้หายใจร้อนๆ น้ำลายไหลเยอะ น้องพยายามเอามือยัดปากตลอดเวลาดูดผ้า แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ฟันคุดจะเป็นฟันหลังสุดคะ เป็นอาการปกติของฟันงอกที่จะคันปาก และอาจมีไข้คะ

1y ago

ขอบคุณคะเเม่