ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกน้อย2เดือน7วัน จับนอนคว่ำแล้วไม่ยกหัวขึ้น ยกได้แต่ตูด แบบนี้ผิดปกติไหมคะเด็กบ้านไหนเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เมื่อน้องพร้อมเขาจะทำเองค่ะ