ลูกร้องไห้ไม่หยุด น้ำหูน้ำตาไหล

ลูกน้อย2เดือน10วันร้องไห้ไม่หยุด น้ำตาไหล ตกใจมากไม่เคยเห็นลูกร้องไห้หนักขนาดนี้ ปลอบยังไงก็ไม่หยุด มีใครเคยเจอบ้างมั้ยคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่สบายท้องนะคะ.