ลูกน้อย1ปี1เดือน ถ่ายไม่ค่อยออกทำยังไงคะ ถ่ายเป็นก้อนกระสูนสงสารลูกมากคะ เปรียนนมก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ใ

ลูกน้อย1ปี1เดือน ถ่ายไม่ค่อยออกทำยังไงคะ ถ่ายเป็นก้อนกระสูนสงสารลูกมากคะ เปรียนนมก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ใครมีวิธีทำไห้ลูกถ่ายง่ายบอกแม่หน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ

3y ago

เปรียนแล้วคะแต่ยังเหมือนเดิมคะ