ลูกน้องอายุ4เดือน17 วัน หัดให้กินนมขวดแต่เขาไม่ดูดเรามีวิธีแบบไหนบ้างค่ะ....พอดีนมแม่ไม่เพียงพอค้ะ#ข

ลูกน้องอายุ4เดือน17 วัน หัดให้กินนมขวดแต่เขาไม่ดูดเรามีวิธีแบบไหนบ้างค่ะ....พอดีนมแม่ไม่เพียงพอค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองขวดพีเจ้นคอแคบจุกเสมือนนมแม่ รึยังคะ หรือ ขวดเนเจอร์สมูทไบโอมีมิคคอแคบจุกเสมือนนมแม่

5mo ago

ลองดูค่ะ ของเราซื้อพีเจ้นให้ลองตอน 4 เดือนน้องก็ดูดนะคะ