หลังค่อมตั้งแต่เล็ก

ลูกนั่งได้ตั้งแต่5เดือนกว่า จนตอนนี้9เดือน5วันแล้ว เหมือนลูกจะหลังค่อม ทำไงดีคะ แม่หนักใจมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังค่อมตั้งแต่เล็ก
1 ตอบกลับ

ลูกเราก็คล้ายๆกันค่ะ แต่ไม่ชัดเท่าน้องปรึกษาหมอบอกว่าเกิดจากนั่งเร็วเกินไป(น้องนั่งเองตอน5เดือน10วัน) ให้รอดูตอนโตว่าจะเป็นยังไง แม่ลองปรึกษาหมอตอนฉีดวัคซีนดูก็ได้นะคะ