ลูกนอนกรน เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ เด็กๆบ้านไหนมีปัญหานี้บ้างคะ

ลูกนอนกรน เกิดจากอะไรคะ ทั้งๆที่ลูกไม่ได้อ้วนหรือน้ำหนักตัวเยอะเลย ถ้าปล่อยไว้แบบนี้ จะอันตรายไหมคะ เด็กบ้านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายคลิปตอนน้องนอนกรน แล้วพาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ