ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกท้องอืด ไปหาหมอ ได้ยามาทาน ทามหาหิง ก้อยังไม่ดีขี้น น้องทานนมแม่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเรอทุกครั้ง อุ้มตั้งไว้ 20-30 นาทีก่อนวางลงนอน นวดท้อง ทำท่าจักรยานอากาศค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่าคุนแม่ ตอนนี้ น้องดีขึ้นละค่าคุนแม่ คุณหมอบอกว่าน้องเป็นลำไส้ อักเสบ