สอบถามแม่ๆ ลูก 1 เดือน 5 วัน ยังถ่ายบ่อยอยู่ ผิดปกติไหมคะ

ลูกทานนมแม่ เสริมนมผง เพราะน้ำนมไม่พอ ลูกยังถ่ายบ่อยวันละ 5-6 ครั้ง ผิดปกติไหม น้ำหนักก็ขึ้นช้าด้วยค่ะ คลอด 3,730 ตอนนี้ 4,500 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 3 เดือนจะถ่ายน้อยลง