#ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

ลูกทานนมผง เอส 26 กล่องม่วง ตั้งแต่แรกเกิด ทานแล้วถ่ายดี ปกติถ่ายทุกวัน แต่พอเข้า 4 เดือน ลูกไม่ค่อยถ่าย 3-4 วัน ถ่าย 1 ครั้ง น้องไม่มีงอแง กินนมได้ปกติ ตดปกติ แบบนี้คือ ปกติของเด็กไหมค่ะ หรือต้องเปลี่ยนยี้ห้อนม #เด็กผ่าคลอด #นมผง #เอส26 ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เปลี่ยนมอย่าเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ ปรับลดสูตรลงมา เปลี่ยนจากม่วง เป็นสูตรอื่นของ S26 ดูคะ เด็กปกติทานนมผงต้องถ่ายอย่างน้อยเลยวันละครั้ง

3w ago

แม่กำลังลอง เอส 26 โปรซีค่ะ