แม่ให้นมลูกท้องเสีย

ลูกทานนมตัวคุณแม่ แต่แม่ท้องเสีย และ ปวดท้องเลยสะดือมานิดนึง แบบนี้ลูกทานนมไปแล้วจะท้องเสียตามไหมค่ะ ส่วนคุณแม่ทานยาอะไรได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราสายเต้าล้วน ถ้าเราท้องเสียลูกก็จะถ่ายบ่อยตามค่ะ แต่ไม่ได้บ่อยมากจนผิดปกตินะ แค่เยอะกว่าทุกวัน ปกติถ่ายวันละครั้ง ท้องดสียก็ 2-3 ครั้งจ้า

1y ago

หน้าร้อนแล้วระวังเรื่องอาหารนะแม่ ถ้ารู้สึกว่าป่วยก็ไปหาหมอนะคะ