ถ่ายเหลว เป็นสีเขียวขี้ม้า มีกลิ่นเหม็น เเต่ถ่ายไม่บ่อย ถ่ายปกติ

ลูกถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้า ถ่ายเหลว เเละสีกลิ่น เป็นมาอาทิตย์เเล้วค่ะ ลูกถ่ายปกติตามเวลาที่เคยถ่าย ไม่ถ่ายกระปริบกระปรอย ไม่งอเเง ร่าเริงปกติ ไม่มีไข้ เเต่ทำไมถ่ายเหลวสีเขียวขี้ม้า มีกลิ่น 😓😓

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ