ทานนมs26อยู่ก่อนแล้ว

ลูกถ่ายมา2/3วันแล้วคะกินอะไรก้ออกหมดค่ะแต่เดิมน้องทานนมเอส26อยู่แล้วแต่ตอนนี้ทำไมน้องถ่ายขนาดกินเข้าแล้วถ่ายออกเลยค่ะพุ่งนี้จะพาไปหาหมอค่ะลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ทานนมs26อยู่ก่อนแล้ว
2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ

4y ago

บ้านนี้ก็กินแล้วก็ถ่ายออกมานะคะ พวกแครรอทพวกตำลึงงี้อ่ะค่ะ ถ้าแม่กังวลพาน้องหาหมอเลยจ้า