ลูกงอเเง

ลูกตื่นเเล้วงอเเง จับอุ้ม จับเรอ กินนม ไล่ลม ทำทุกอย่างเเต่ก็ไม่ได้ผล ไม่ยอมหลับ ลูกอายุได้27วันค่ะ อยากรู้ว่าต้องทำยังไงให้ลูกหลับง่ายดีค่ะ #เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ? #เพลียมากค่ะตอนนี้??

2 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ 1เดือนเเรกเเทบไม่มีเวลานอนอุ้มทั้งคืน​ เเต่พอผ่าน1เดือนไปก็จะดีขึ้นค่ะ​ สู้ๆค่ะเเม่

4y ago

เพลียมากค่ะตอนนี้ ใต้ตาคล้ำมากกก😁