ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวดนม

ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวดนมมีวิธีใหนบ้างค่ะที่ทำให้ลูกดูดขวดนมเพราะใกล้จะถึงวันที่จะต้องกลับไปทำงานแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินแต่ขวดค่ะ ถ้าร้องก็อย่าใจอ่อน แม่ต้องใจแข็ง เดี๋ยวน้องหิวก็ยอมกินเองค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งหัดน้องค่ะ

5y ago

ร้องแบบบ้านแตกเลยค่ะร้องไม่ยอมหยุด ไม่ยอมดูดด้วย แต่พอลองเปลี่ยนขวดนมก็เริ่มจะดูดแล้วคะ