ลูกติดเต้าตอนนอน ควรทำไงดีคะ ลูกไม่ยอมปล่อยเลยค่ะแม่ๆ

ลูกติดเต้ามาก ไม่ยอมนอน เวลากินนมนอนน้องจะไม่ยอมปล่อยเต้าเลยค่ะตอนหลับแล้วแม่ดึงออกตื่นร้องเลยค่ะน้องเกือบอายุ2เดือน ควรทำไงดีคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 2 ขวบแล้ว ยังติดเต้าหนักมากเหมือนกันค่ะ แต่แม่ชอบ แม่ได้นอนกอดทั้งคืน

ธรรมชาติค่ะ เป็นแม่มันไม่ง่ายนะ ไม่สบายเหมือนที่คิด

3y ago

คนพร้อมเป็นแม่จริงๆไม่มีใครมาตั้งคำถามแบบนี้หรอกจ๊ะ เค้าให้เวลาลูกคนลืมดูแลตัวเองด้วยซ้ำ จนลืมแม้กระทั่งเวลานอนของตัวเองว่านอนไปแล้วมากแค่ไหน.... ถามหลายๆคนดูซิ ว่าตัวเองนอนวันละกี่ชม. มีใครนับกันบ้างหรือเปล่า อย่าโลกสวย

เหมือนกันค่ะ แม่เสียเส้นหมดแล้ว😂

บ้านนี้ปล่อยจนหลับจนอ้าปากเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใช้จุกหลอกแทนการดูดเต้าค่ะ