วิธีให้ลูกดูดขวด

ลูกติดเต้าค่ะ 7เดือน15วัน อยากไห้น้องกินขวด ลองหักดิบไม่ไห้กินคืนหนึ่งน้องก็ไม่ยอมกินขวดเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดเต้า เพิ่มขวด ค่ะ ต้องใจแข็ง ถ้าใจอ่อนยังไงก็เลิกไม่ได้สักที