ผิวลูกด่างจากสารสเตียรอยจะหายหรือไม่

ลูกติดสารสเตียรอย แขนด่างๆ จะหายมั้ยค่ะ เขาเป็นผื่นที่ผิวหนัง อับชื้น เลยทายาที่หมอจ่าย รอยแดงหาย กลายเป็นรอยด่างแทนค่ะ

ผิวลูกด่างจากสารสเตียรอยจะหายหรือไม่
1 ตอบกลับ

โตขึ้นเดวน้องก็ผลัดสีค่ะ😂ไม่เป็นไร

5y ago

ขอบคุณที่กลับมาบอกนะคะคุณแม่ เป็นวิทยาทานความรู้ให้แก่คนอื่นๆด้วย🙏🏻🙏🏻🙏🏻