ลูกติดย่ามีวิธีแก้มั้ยคะ

ลูกติดย่าเนื่องจากช่วงตอนท้องสองแพ้มาก เอาลูกน้องอุ้มไม่ได้เลย เขาเลยนอนกับย่าตลอดตั้งแต่ขวบกว่าๆ พอตื่นมาไม่เห็นย่าจะร้องไห้และเดินหาทั้งๆที่เราก็นอนอยู่ด้วย ตอนนี้คลอดแล้วอยากเอาลูกไปนอนด้วยแต่เขาไม่ยอม อยากรู้ว่าพอโตกว่านี้อีกหน่อยเขาจะหายมั้ย ตอนนี้เพิ่งเข้า 2 ขวบเต็ม คือแม่นอยด์ แม่อยากนอนกับลูกกอดลูกบ้าง

1 ตอบกลับ

อยุ่กับน้องบ่อยๆน่าจะช่วยได้ค่ะ

3y ago

อยู่ด้วยกันตลอดเลยค่ะ เลี้ยงทั้งวัน เล่นด้วยกัน ป้อนข้าว อาบน้ำ แต่พอถามนอนกับแม่มั้ย เขาจะตอบนอนกับย่า แม่ละนอยด์