ลูกติดเต้าไม่ดูดขวด

ลูกติดกินเต้าแต่มีนมในสต๊อกเยอะอยากให้เค้ากินขวดบ้างเพราะตอนนี้นมเริ่มหดพยายามกู้อยู่ ช่วยแนะนำวิธีให้ลูกกินขวดหรือแนะนำเรื่องจุกนมเสมือนนมแม่หน่อยคร้า ถ้าน้องไม่กินกลัวนมเสียแล้วเสียดายอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ขวดของ mam ค่ะ จุกจะคล้ายๆ นมแม่ ป้องกันอาการโคลิค ได้ด้วยค่ะ