ลูก 4 วัน เพิ่งเริ่มทานมผงวันแรก

ลูกตัวเหลืองค่ะ น้ำนมแม่ไม่ไม่พอ วันนึงลูกดูดนมแม่ถึง ออนหรือป่าวก็ไม่รู้ เกิดจากการที่แม่เสริมนมมาด้วย แล้วต้องอบเวลาน้องเข้าเต้าจะดูดได้แปปเดียวน้ำหนักลดลงจาก 3260 เหลือ 2980 เลยแอบเสริมนมผงของเอนฟา A+ สูตร 1 ให้ แต่ทานไปน้องถ่ายเป็นเม็ดมะเขือแต่ถ่ายบ่อยขึ้นจากปกตินมแม่ถ่ายวันละ 1 - 2 ครั้งผิดปกติไหมคะ ทานไปเมื่อช่วง บ่าย 3 โมง จนถึงตอนนี้ถ่ายประมาน 3-4 รอบ ทานนมชงไปรวมแล้ว 3 ออน และอาการแบบไหนถึงบ่งบอกว่าลูกไม่ถูกกับนมคะ #ตอนนี้ให้สลับกับนมแม่ กะว่าท่าค่าเหลืองปกติจะกลับมาให้นมแม่ล้วนค่ะ

ลูก 4 วัน เพิ่งเริ่มทานมผงวันแรก
21 ตอบกลับ

นมแม่ดีสุด