ลูกเกิดได้ 3 วัน

ลูกตัวเหลือง อันตรายไหม?

1 ตอบกลับ

หมอได้ตรวจตัวเหลืองไหมคะตอนคลอด ส่วนมากต้องอบ ก่อนออกจาก รพ. นะคะ

4y ago

มันต้องดูค่ะว่าค่าตัวเหลืองเยอะหรือน้อยถ้าน้อยก้ไม่ต้องอบ ของบ้านนี้ค่าตัวเหลืองวันที่ออกจากรพ.คือ9 1อาทิตย์ต่อมาหมอนัดเจาะเลือดตรวจอีกลดลงเหลือ7ไม่ต้องอบ