ลูกตะขาบต่อย

ลูกตะขาบกัดจะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ ห่วงลูกจะไม่ปลอดภัย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูกตะขาบต่อย
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการแพ้รีบไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าไม่มีอะไรผิดปกตินอกจากปวดตรงที่โดนกัดประคบเย็นก็ได้ค่ะ ทานยาพาราแก้ปวดด้วยก็ได้