ท้อง5 เดือน

ลูกตอดเบากว่าเป็นใรไหมค่ะ นานๆจะตอด ปกติตอดเเทบทั้งวัน พึ่งเปนเมื่อวานกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องตัวเล็ก

3y ago

เคยเป็นค่ะ น้องไม่ตอดมา 2 วัน พอไปหาหมอ หมอซาวด์ให้ดู และให้ฟังเสียงหัวใจ หมอก็อธิบายว่า น้องยังเล็กมาก ที่จริงน้องเคลื่อนไหวตลอด แค่อาจไม่รุ้สึกค่ะ เพราะตอนที่ซาวด์หมอก็บอกให้ดูน้องกำลังดิ้นอยู่ และตอนนั้นก็ไม่รุ้สึกจริงๆค่ะ 28w ขึ้นไป ถึงจะชัดเจน แต่ถ้าแม่กังวลใจไปให้คุณหมอซาวด์ดูได้ค่ะ 😊✌️