18 week แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด

ลูกตอดความรู้สึกเป็นยังไงคะ ตอนนี้เรา 18 วีคแล้วยังจับความรู้สึกไม่ได้ หรือตอดแล้วแต่เราไม่รู้ว่านั่นคือลูกตอด อีกคำถามแล้วเราจะรู้สึกเมื่อไหร่คะว่าลูกดิ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ

2y ago

20 วีคคือลูกดิ้นใช่มั๊ยคะแม่ๆ